Cửa gỗ công nghiệp MDF laminate có độ bền cao thường được sử dụng thi công và lắp đặt tại các công trình như: phòng ngủ, cửa phong chung cư và khách sạn… Cửa MDF phủ lamiate có các mẫu thiết kế cao cấp và sang trọng hơn các loại gỗ tư nhiên, bài viết này saigondoor sẽ giới thiệu loại cửa gỗ công nghiệp MDF laminate đến mọi người.

Cửa gỗ MDF phủ laminate là gì?

    Cửa gỗ MDF là gì?
Cửa gỗ MDF là gì?

Cửa MDF laminate là cửa gỗ công nghiệp bề mặt được phủ lớp laminate có tác dụng tạo điểm nhấn cho bề mặt cánh cửa và giúp cửa chống va đập có độ bền rất tốt.

Vậy laminate là gì? Thực chất đây là một loại nhựa cao cấp thường được ứng dụng trong nội thất và chúng có khả năng chống trầy xước, va đập mạnh, không bị ăn mòn và mối mọt. Khi phủ laminate lên bề mặt cánh cửa sẽ tạo nên các đường vân gỗ.

Cửa phủ laminate là sản phẩm cao cấp chính vì vậy rất được ưa chuộng và giá thành của chúng thường thấp hơn cửa gỗ tự nhiên 20% – 40%.

Cấu tạo của cửa MDF laminate:

Cấu tạo cửa MDF laminate 
Cấu tạo cửa MDF laminate

Cửa được cấu tạo từ ván gỗ MDF có độ chắc chắn và bền bỉ cao, bề mặt ngoài được phủ lớp laminate tạo hình thành các đường vân gỗ và có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước tốt. Sau đây làm cấu tạo chung của bộ cửa MDF phủ laminate:

  • Cánh cửa có độ dày 4 cm
  • 4 bản lề inox 304
  • Ván gỗ của an cường
  • Khung xương
  • Khung bao ( khung cửa )
  • Khóa cửa
  • Lớp lõi honey – comb
  • Nẹp chỉ 2 mặt  
 Khóa cửa của bộ cửa
Khóa cửa của bộ cửa

Bạn có thể lắp đặt thêm các phụ kiện khác cho bộ cửa của mình như: cửa gió, ô kính, tay đẩy hơi… hoặc tự chọn các loại khóa vân tay, khóa điện tử, khóa nhập khẩu.

Ưu điểm của dòng cửa MDF:           

      Ưu điểm của bộ cửa
Ưu điểm của bộ cửa

Cửa gỗ công nghiệp MDF laminate à dòng sản phẩm cao cấp và thường được lắp đặt tại các công trình sang trọng như khách sạn, chung cư cao cấp, cửa quán karaoke….

Nhiều mẫu mã sang trọng:

Thế mạnh của dòng cửa này là có nhiều mẫu mã sang trọng và bắt mắt giúp cho bạn có thể sử dụng bộ cửa sang trong mà không tốn quá nhiều chi phí. Vê màu sắc có hàng trăm màu phối lại với nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn các màu sắc phù hợp với căn phòng hoặc phong thủy của bạn.            

    Cửa gỗ chống cháy
Cửa gỗ chống cháy

Không hư hại khi va đập mạnh:

Cửa được cấu tạo từ ván gỗ MDF và được phủ một lớp laminate nhằm mục đích chống hư hại khi xảy ra các trường hợp va đập mạnh.

Chống cháy 30 – 60 phút:

Cửa chống cháy được chia ra làm nhiều loại: chống cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút. Cửa được thử nghiệm bằng cách dùng lửa đốt trực tiếp và kết quả cho về là cửa có khả năng chịu nhiệt độ cao từ 30 phút – 120 phút.

Lắp đặt dễ dàng:

Để lắp đặt được cửa chống cháy MDF laminate bạn có thể tự mua một bộ cửa tại https://saigondoor.vn/ sau đó tự lắp đặt tại nhà để tối ưu được chi phí lắp đặt. Hoặc đội ngũ kỹ thuật của saigondoor sẽ lắp đặt hoàn thiện cho bạn.

VIDEO QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF, HDF MELAMINE, LAMINATE | SAIGONDOOR

Saigondoor là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cao cấp và nội thất có nhiều chi nhánh phân bổ 3 miền. Nếu như bạn có nhu cầu hãy liên hệ hoặc đặt hàng tại website chính thức của saigondoor.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn