Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng cửa nhựa giả gỗ, tuy nhiên ở bài viết này ECODOOR xin giới thiệu đến độc giả TOP 3 dòng cửa nhựa giả gỗ được quan tâm nhiều nhất.Đó là cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite giả gỗ cao cấp. Dù cùng có tên gọi là cửa nhựa giả gỗ, nhưng 3 loại kể trên lại có chất lượng và giá thành thuộc các phân khúc khác nhau.

 

TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ
TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ

I. CỬA NHỰA GIẢ GỖ – CỬA NHỰA VÂN GỖ LÀ GÌ?

Cửa nhựa giả gỗ hay còn gọi là cửa nhựa vân gỗ. Cửa nhựa giả gỗ là cửa nhựa có bề mặt mô phỏng vân gỗ tự nhiên. Chỉ riêng về khía cạnh sao chép vân gỗ tự nhiên, có 2 cấp độ như sau:

Cửa nhựa mô phỏng vân gỗ tự nhiên thông qua việc nhìn vào màu sắc giống vân gỗ.

Bề mặt cửa nhựa mô phỏng vân gỗ tự nhiên thông qua nhìn và chạm vào. Ngoài lấy được hoạt tiết vân gỗ, chúng ta còn sờ được các vết sần tương tự thớ gỗ.

Xét về góc độ thẩm mỹ, cửa gỗ tự nhiên vẫn đẹp mắt và có cảm giác tốt nhất. Cửa gỗ tự nhiên tạo được cảm giác ấm cúng, chắc chắn cho không gian gia đình. Tuy nhiên, cửa gỗ tự nhiên cũng tồn tại một vài nhược điểm không thể khắc phục như xệ cánh, nứt nẻ bề mặt, cong vênh, mối mọt… Cửa gỗ tự nhiên chắc chắn nhưng lại quá nặng nề.

Đồng thời nguồn tài nguyên rừng dần cạn kiệt cũng khiến giá bộ cửa gỗ tự nhiên bị tăng cao. Trong khi chất lượng gỗ tự nhiên kém dần qua các năm. Từ đó, xuất hiện nhu cầu về bộ cửa có bề mặt giống gỗ, nhưng lại khắc phục được các nhược điểm kể trên. Các loại cửa nhựa giả gỗ ra đời và nhận được sự đón nhận của khách hàng.

 

>Xem thêm: Báo giá cửa nhựa giả gỗ

 

II. TOP 3 DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

1. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Như khách hàng đều biết cửa gỗ tự nhiên kỵ nước. Dù chất gỗ có tốt thì cửa gỗ tự nhiên nếu lắp cho nhà vệ sinh cũng nhanh xuống cấp. Cửa nhựa Đài Loan là cửa nhựa vân gỗ đầu tiên, đúc từ PVC, sơn bề mặt giả gỗ. Du nhập vào thị trường đầu những năm 2000, cửa nhựa Đài Loan với lợi thế cạnh tranh về giá đã đánh thẳng vào phân khúc cửa nhà vệ sinh giá rẻ. Do được làm bởi nhựa PVC nên cửa nhựa Đài Loan có độ trơ với môi trường: chịu nước, kháng hóa chất, không mối mọt …

 

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Có nhiều tiện ích và tiện dụng nhưng ưu điểm lớn nhất của cửa nhựa Đài Loan giả gỗ vẫn là giá thành tốt nhất:

 • Tuy vậy cửa nhựa giả gỗ Đài Loan có khối lượng quá nhẹ, rỗng bên trong, chịu lực rất yếu.
 • Chi tiết hoàn thiện kém, bề mặt cửa nhựa giả gỗ không thật.
 • Cảm giác đóng mở cửa giả gỗ Đài Loan giá rẻ không được đầm tay, cánh đóng không kín khít.
 • Cửa nhựa pvc nhanh bị xuống cấp chỉ sau 2-3 năm sử dụng. Mối
  ốc vít ở bản lề và khóa bị lỏng làm kết cấu bộ cửa nhựa sập sệ.
 • Do vậy, cửa nhựa Đài Loan chỉ đứng chân ở phân khúc cửa nhà vệ sinh.


2. Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc?

Xuất hiện năm 2010, thị trường cho ra dòng cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc. Sở hữu nhiều đột phá trong công nghệ và thiết kế, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc nhanh chóng được đón nhận mạnh mẽ. Cụ thể, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc đã rất khéo léo trong việc kết hợp và kế thừa thiết kế của 2 dòng cửa khác là cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa lõi thép.

Cấu tạo khung cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc tương đồng với cửa nhựa lõi thép UPVC. Khung cửa làm bằng nhựa PVC / nhựa UPVC, cùng gia cố lõi thép chịu lực.

Cấu tạo cánh cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc ABS tương đồng với cửa gỗ công nghiệp. Cánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa Hàn Quốc đều ghép nhiều lớp, lõi giấy tổ ong Honeycomb. Điểm khác là cửa nhựa Hàn Quốc dùng ốp ABS thay thế tấm MDF/ HDF của cửa gỗ công nghiệp.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc với độ bền, chắc chắn hơn nhiều so với cửa nhựa Đài Loan. Tuổi thọ trung bình khoảng 7-10 năm. Có tính thẫm mỹ cao được nâng cấp đáng kể. Với rất nhiều mẫu mã và chi tiết hoàn thiện cũng tốt hơn. Không còn chỉ xoay quanh phân khúc cửa nhà vệ sinh giá rẻ, khách hàng bắt đầu tin tưởng cửa nhựa Hàn Quốc để sử dụng cho cả phòng ngủ.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Nhược điểm cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

 • Tuy nhiên, cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc chưa thể thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khó tính.
 • Thành cánh cửa ABS dày 35mm, chỉ lắp được một số loại khóa cơ bản. Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc không lắp được khóa từ hay các phụ kiện cửa gỗ phức tạp.
 • Lõi cánh cửa nhựa ABS độn bằng giấy tổ ong Honeycomb nên không thể chịu nước tuyệt đối. Cửa nhựa lõi thép ABS Hàn Quốc chỉ được xếp là cửa chống ẩm chứ không chịu nước tuyệt đối.
 • Nẹp cửa nhựa giả gỗ ABS mỏng, bắn đinh là điểm trừ rất lớn về mặt thẩm mỹ.
 • Dù còn nhiều điểm trừ nhưng giá rẻ lại là một ưu thế cạnh của cửa nhựa giả gỗ ABS. Đánh đúng vào phân khúc cấp thấp và trung cấp.

3. Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp.

Năm 2013, thị trường đón nhận một siêu phẩm trong cuộc cách mạng trong lĩnh vực cửa trong nhà.. Không chỉ cạnh tranh sòng phẳng với cửa nhựa ABS Hàn Quốc ở phân khúc trung cấp.Cửa nhựa giả gỗ composite còn đánh bại các dòng cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trong phân khúc cao cấp.

Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp
Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp

a. Cửa nhựa giả gỗ composite là gì?

Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp không chỉ ở Việt Nan mà còn phát triển mạnh mẽ trên thế giới  với ưu điểm vượt trội. Có thể sắp xếp Cửa nhựa giả gỗ composite vào cả 2 nhóm là cửa nhựa hoặc cửa gỗ đều được. Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite không ghép lớp phức tạp như các dòng cửa nhựa giả gỗ hay cửa gỗ công nghiệp. Thay vào đó, cửa gỗ nhựa được đúc đùn nguyên tấm rất chắc chắn, bền vững.

b. Ưu – nhược điểm Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp

Hiểu được cấu tạo, chúng ta có thể chỉ ra những ưu điểm của Cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp khi so sánh với các dòng cửa nhựa, cửa gỗ truyền thống.

Kết cấu vi phân các hạt nhựa PVC bao bọc hạt gỗ, giúp Cửa nhựa giả gỗ composite chịu nước tuyệt đối. Thực nghiệm ngâm chìm bộ cửa gỗ nhựa composite 100% trong nước mà không bị hư hại sau nhiều năm. Các dòng cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép giả gỗ ABS Hàn Quốc, Đài Loan chỉ chống ẩm.

Cũng chính nhờ khả năng miễn nhiễm với nước, hơi ẩm, nhiệt độ giúp bộ cửa giữ nguyên được đổi kích thước ban đầu. Các vấn đề cong vênh, xệ cánh, nứt nẻ bề mặt đều được Cửa nhựa giả gỗ composite khắc phục tuyệt đối. Bộ cửa có độ trơ với đa số các loại hóa chất nhà vệ sinh thông thường giúp khách hàng dễ dàng lau chùi, dọn rửa. Cửa nhựa giả gỗ composite cũng không bị mối mọt, nấm mốc tấn công. Do đó, cửa gỗ nhựa composite được xếp vào nồi đồng cối đá nhất trong số các dòng cửa gỗ, cửa nhựa giả gỗ trên thị trường. Với tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm sử dụng.

c. Ngâm chìm 100% trong nước

Cửa nhựa giả gỗ composite có kết cấu đúc nguyên khối, khả năng chịu lực và độ bền tốt hơn cửa gỗ công nghiệp, cửa vân giả gỗ. Thông thường, các bộ cửa càng có nhiều khớp nối, kết dính nhiều lớp sẽ dễ bị xuống cấp trong quá trình sử dụng về sau.

Đa số các dòng cửa nhựa đều có tính dẻo rất cao, bộ cửa bị rung khi đóng mở. Các dòng cửa nhựa lõi thép UPVC hay cửa nhựa ABS giả gỗ đã cố gắng gia cố thêm lõi sắt để thêm sự chắc chắn. Với Cửa nhựa giả gỗ composite , việc gia cường thêm chất gỗ vào nhựa PVC giúp bộ cửa có độ rắn, chịu lực tốt hơn.

EcoDoorHoạt động trên TOÀN QUỐC cập nhật dịch vụ toàn khu vực Miền Nam :

TP.HCM                     Hà Nội                        Đà Nẵng

Đồng Nai                   Long Khánh              Vũng Tàu

Nhơn Trạch              Biên Hòa                   Quận 1

Quận 2                       Quận 7                       Quận 4

Quận 5                       Quận 12                     quận 8

Quận 9                       Quận 6                       Bình Thạnh

Thủ Đức                    Bình Tân                    Tân Phú

 

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

–  Quý khách hàng thanh toán đặt tiền cọc (trả trước) ít nhất 40% giá trị đơn hàng ngay sau ký đơn hàng (hợp đồng).

– Ngay sau khi giao hàng, nhân viên phụ trách thông báo trước. Quý khách thanh số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng, trường hợp nếu không nhận được số tiền còn lại hoặc không có người nhận hàng công ty sẽ chở hàng về. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại Showroom hoặc xưởng và tự chịu chi phí vận chuyển.

*Trường hợp đơn hàng có lắp đặt, khi giao hàng sẽ thu hết tiền hàng, tiền lắp đặt được thanh toán ngay sau khi nghiệm thu. Lắp đặt sau 1 đến 2 ngày ngay khi thanh toán hết tiền hàng còn lại.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hướng mở, mẫu mã, màu sắc, kiểm tra nội thất không bị móp méo, bể vỡ, trầy xước trước khi thanh toán. Khách hàng tự bảo quản và Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo quản tại công trình.

– Do tính chất nội thất này làm theo số đo và kích thước của từng công trình cũng như theo sở thích riêng của từng khách hàng. Nên Sau khi đặt hàng rồi thì không được phép đổi trả với bất kì lý do nào.

Ghi chú:

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

– Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đến khi có bảng giá mới

– Ưu đãi đặt biệt cho các dự án lớn và nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt

– Miễn phí lắp các phụ kiện đi kèm

– Nếu khách hàng tự trang bị phụ kiện, phải cung cấp mẫu để đục lấy dấu và chuẩn bị vật tư sẵn sàng tại công trình    trước khi đội thi công đến lắp, chi phí phát sinh do việc đi lại (nếu có) sẽ có tính phí (tùy vị trí từng công trình)

– Bảo hành: 01 năm. Không bảo hành trong trường hợp khách hàng không đồng ý dùng plastic siêu chống thấm cho Phòng WC, hay hư hỏng do người sử dụng hay các tác nhân bên ngoài gây ra. (Khách hàng yêu cầu Bảo hành 03 năm sản phẩm phủ plastic/ 02 năm đối với sản phẩm phủ Melamine hoặc Laminate. Vui lòng cộng thêm phí bảo hàng 10% hàng năm)

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cửa gỗ – cửa nhựa – cửa gỗ công nghiệp và nhận báo giá chi tiết. Khách hàng vui lòng liên hệ ECODOOR theo thông tin sau:
Hotline: 0886.500.500 – 0855.400.400
Hoặc truy cập hệ thống website:
https://ecodoor.vn – https://giahuydoor.com – https://giahuydoor.vn – http://www.saigondoor.vn – https://www.cuagosaigon.com – https://www.saigondoor.com.vn – https://www.famidoor.vn
Fapage: www.facebook.com/saigondoorcuanhuacuagocuachongchay
Maps: ECODOOR

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn