Đúng như tên gọi cửa thép chống cháy không chỉ là cánh cửa đơn thuần giúp ngăn vùng không gian giữa các khu vực và hạn chế sự xâm nhập trái phép mà nó còn mang đến một công dụng tuyệt vời khác nữa. Cửa thép chống cháy giúp tạo ra bức tường vững chắc ngăn cản và giữ chân các đám cháy. Vậy cửa thép chống cháy cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cửa Thép Chống Cháy TCC-P12

Khả năng giữ vững kết cấu trong một khoảng thời gian

Cửa thép chống cháy có tiêu chí chất lượng cực kỳ quan trọng đó chính là khoảng thời gian giữ chân đám cháy. Thông số kỹ thuật này thường là 45 phút, 60 phút, … tùy vào từng loại cửa chống cháy khác nhau. 

Một cánh cửa thép chống cháy đạt chất lượng, trong khoảng thời gian trên phải đảm bảo giữ vững kết cấu ngay cả tiếp xúc trực tiếp với đám lửa. 

Khả năng ngăn cản lửa và khói

Cửa thép chống cháy giúp bạn có thời gian để di chuyển các thành viên trong gia đình và tài sản ra khỏi đám cháy và chờ lực lượng cứu hỏa đến đối với các đám cháy. Cửa trở thành bức tường kín đáo, không có khe hở nào để lửa và khói không thoát sang bên an toàn.

Nguyên nhân chính dẫn đến tử vong tại các đám cháy là bị ngạt khí do hít quá nhiều khói độc. Khu vực dễ thoát nạn nhất chính là cửa đi vào thang bộ, bạn nên trang bị cửa thép chống cháy giúp đảm bảo an toàn và ngăn mùi hiệu quả hơn.

Bề mặt không tiếp xúc với lửa có nhiệt độ cao vừa phải

Cửa thép chống cháy khi chịu nhiệt độ cao chắc chắn sẽ gia tăng nhiệt độ nhanh chóng. Một tiêu chí cũng rất quan trọng. Đó chính là nhiệt độ của bề mặt cửa thép chống cháy bên không trực tiếp tiếp xúc với lửa cần có nhiệt độ vừa phải để không khiến người bị thương nặng. 

Cửa thép chống cháy không được có vết nứt

Bạn có đặt ra câu hỏi tại sao chúng ta không dùng vật liệu gỗ bên ngoài mà lại dùng thép không. Gỗ có thể bị cong vênh và biến dạng theo yếu tố thời tiết. Đây là một nhược điểm tạo ra các vết nứt và không thể ngăn cản khói di chuyển qua cánh cửa. 

Khi sản xuất những chiếc cửa thép chống cháy đảm bảo chất lượng thì quy trình đầu ra luôn kiểm tra nghiêm ngặt và không cho phép có bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên sản phẩm.

Cửa Thép Chống Cháy TCC-P1G1ab

Mua cửa thép chống cháy ở đâu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua cửa thép chống cháy thì đừng bỏ qua đơn vị Saigondoor chuyên sản xuất và lắp đặt các cánh cửa thép chống cháy theo yêu cầu. 

Saigondoor với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự trẻ, hăng hái hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo. Là đơn vị chuyên sản xuất cửa thép chống cháy với số lượng nên giá thành cạnh tranh đi đôi với chất lượng tuyệt vời.

Saigondoor luôn kiểm tra chất lượng cửa chống thép đạt các tiêu chuẩn chất lượng sau đó mới hoàn thiện khâu lắp đặt tại địa điểm theo hợp đồng. 

Bạn đã biết cửa thép chống cháy cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng gì. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn